LG giành giải máy sấy quần áo tốt nhất

LG Dual Inverter Heat Pump DVHP09B được độc giả bình chọn nhiều nhất so với các đề cử còn lại trong chương trình Sản phẩm tôi yêu tuần thứ 10.

Tuần bình chọn thứ 10 với chủ đề Máy sấy quần áo tốt nhất diễn ra từ ngày 19/10 đến 25/10. Bốn sản phẩm đề cử của Aqua, Galanz, LG và đều có khối lượng sấy lớn, hỗ trợ sấy nhanh cùng cảm biến thông minh cho việc làm khô quần áo.

Trong số đó, LG Dual Inverter Heat Pump DVHP09B vươn lên dẫn đầu với số lượt bình chọn vượt trội. Mẫu máy sấy của thương hiệu Hàn Quốc được đánh giá cao với công nghệ Dual Inverter Heatpump sử dụng máy nén thay vì điện trở, có hai mô-tơ tạo nhiệt năng giúp sấy nhanh và tiết kiệm điện. Máy còn có chế độ sấy chậm ở nhiệt độ thấp, cảm biến xác định chất liệu vải để đưa ra chương trình sấy phù hợp.

LG cũng đưa vào tính năng AI Thin IQ, điều khiển từ xa qua smartphone, tự động đặt chu trình phù hợp bằng cách nhận dữ liệu qua Wi-Fi. Hệ thống sẽ tự động vệ sinh sau một thời gian sử dụng.

Hai mẫu máy có số lượt bình chọn cao tiếp theo là Aqua AQH-H900G PS và Samsung AI Heatpump DV90T7240BH/SV.

Máy sấy quần áo LG Dual Inverter Heat Pump DVHP09B.

Máy sấy quần áo LG Dual Inverter Heat Pump DVHP09B.

Độc giả có địa chỉ email truongtrong…@.com bình chọn nhanh nhất sản phẩm được yêu thích của tuần, dự đoán gần đúng số người có cùng lựa chọn và sẽ nhận giải thưởng là bàn phím Logitech Slim Folio Pro cho iPad Pro.

Có thể bạn quan tâm  Samsung đang chế tạo tai nghe không dây hoàn toàn Gear IconX và Gear Fit mới

Tuần bình chọn thứ 11 và cũng là tuần bình chọn cuối cùng của chương trình Sản phẩm tôi yêu 2021 sẽ có chủ đề Nồi chiên không dầu đa chức năng tốt nhất với 8 sản phẩm đề cử. Độc giả có thể tham gia bình chọn từ 12h ngày 26/10 tới 9h ngày 01/11 tại đây.

Sản phẩm tôi yêu là chương trình thường niên, diễn ra bên lề sự kiện Tech Awards do VnExpress tổ chức. Chương trình năm nay bắt đầu từ 17/8 và sẽ kéo dài 11 tuần với 11 chủ đề bình chọn. Sản phẩm đoạt giải mỗi tuần dựa trên số lượt bình chọn của độc giả và được trao chứng nhận trong Lễ trao giải Tech Awards 2021, dự kiến tổ chức vào tháng 1/2022.

Lam Anh

Xem thêm nhiều bài hơn nữa tại: https://techsmartvn.com

Về Dũng Lê

Có thể bạn quan tâm

Bộ giải pháp tối ưu hiệu suất văn phòng từ HP

Laptop EliteBook x360 830 G8 kết hợp màn hình dòng E và máy in LaserJet …

Apple ra iOS 15.4.1 sửa lỗi sụt pin cho iPhone

Apple đã phát hành bản cập nhật iOS 15.4.1 để sửa một số lỗi trên …