Ngắm ảnh đồ họa nét căng của HTC 10

Ngắm ảnh đồ họa nét căng của – Những ảnh dựng này cơ bản cũng được hình thành từ những chi tiết từ chính thành viên nổi tiếng @Onleaks.

Ngắm ảnh đồ họa nét căng của HTC 10

Mới cách đây ít hôm, HTC từng hé lộ trên Twitter rằng chiếc smartphone hàng đỉnh HTC 10 sẽ sở hữu camera khủng và cũng sẽ là chiếc smartphone trang bị camera tốt nhất thế giới.

Tuy nhiên, tính đến thời điểm này, người hâm mộ HTC vẫn chưa có một cái nhìn tổng thể về thiết kế chiếc smartphone cao cấp mà HTC sắp ra mắt. Tất cả những gì fan HTC có được chỉ là những thông tin rò rỉ nhỏ giọt tựa như một bức họa vẫn còn thiếu nhiều mảnh ghép.

May mắn là các mảnh ghép này mới đây đã được tổng hợp và cộng thêm một chút sáng tạo hình thành nên một loạt ảnh đồ họa nét căng về chiếc smartphone HTC 10 này.

Hiện tại, HTC 10 được kỳ vọng trang bị màn hình cảm ứng QHD AMOLED 5,1 inch, bộ xử lý Qualcomm , RAM 4GB, 3 tùy chọn lưu trữ 16/32/64GB và tích hợp cảm biến vân tay và cổng USB Type-C. Đáng chú ý, HTC 10 còn được hy vọng sẽ mang đến tính năng chụp ảnh “thượng thừa” với cụm camera chính 12MP UltraPixel, hỗ trợ lấy nét laser và theo pha, chống rung quang học.

Có thể bạn quan tâm  Singapore và tham vọng quốc gia thông minh đầu tiên trên thế giới

Hãy cùng Techsmartvn điểm qua những hình ảnh chi tiết mô phỏng khá chi tiết chiếc HTC 10 ngay sau đây:

Ngắm ảnh đồ họa nét căng của HTC 10

Source link

Về techsmartvn

Có thể bạn quan tâm

Galaxy S22 Ultra gặp lỗi hiển thị

Một số người dùng Galaxy S22 Ultra cho biết smartphone của họ gặp tình trạng …

Ưu, nhược điểm của các loại thiết bị sấy quần áo

Tủ sấy, máy sấy, giàn phơi tích hợp sấy khác biệt về điện năng tiêu …

Trả lời