Samsung đang chế tạo tai nghe không dây hoàn toàn Gear IconX và Gear Fit mới

Samsung đang chế tạo hoàn toàn và Gear Fit mới – Samsung được cho là đang phát triển một tai nghe không dây hoàn toàn, không dây ở đây có nghĩa là tai phải và tai trái kết nối với nhau qua không dây, và kết nối với điện thoại qua Bluetooth. Ngoài ra, cả hai tai nghe cùng đều có thể sạc không dây. Tên của sản phẩm này dự kiến là Gear IconX, vẫn chưa có ngày ra mắt nhưng giá chắc chắn là không rẻ.

Samsung Gear IconX gồm 3 phần, phần tai nghe trái, tai nghe phải và hộp đựng kiêm đế sạc. Tai nghe trái và phải của nó sẽ chống bụi và nước, có thể điều khiển bằng cảm ứng, cho phép theo dõi bước chân và đặc biệt là có bộ nhớ trong 4GB để chứa nhạc khi người dùng không mang theo điện thoại.

Có vẻ như Gear IconX sẽ kết nối với điện thoại thông qua Bluetooth, nhưng chỉ một tai mà thôi. Phần tai còn lại sẽ kết nối với tai chính thông qua Bluetooth luôn. Tuy nhiên, chính điều này lại làm người ta phân vân, vì một số tai nghe trước kia cũng dùng giao thức tương tự (Bragi Dash, Earin…) nhưng cơ thể người hay chắn sóng Bluetooth, nên có thể Samsung sẽ phải thử nghiệm kỹ trước khi giới thiệu Gear IconX ra thị trường.

Ngoài Gear IconX, nhiều khả năng Samsung đang tạo ra một vòng theo dõi sức khỏe Gear Fit khác với màn hình SuperAMOLED cong 1.84″ và GPS.

Có thể bạn quan tâm  Laptop game Dell Inspiron 7559 có thêm bản dùng SSD

gear.fit2.

 

 

Về Dũng Lê

Có thể bạn quan tâm

Apple sắp cho phép sửa iPhone hỏng FaceID

Những mẫu iPhone trang bị FaceID gặp sự cố có thể được sửa chữa và …

Đồ gia dụng ‘diệt Covid-19’ bị cảnh báo

Nhiều điều hòa, máy lọc không khí, máy phun khử khuẩn được quảng cáo có …

Trả lời