Sony đưa loạt TV Bravia 4K HDR mới nhất về Việt Nam

Loạt TV ra mắt tại sự kiện CES 2016 đã cập bến thị trường Việt Nam, là dòng TV được tối ưu khả năng trình diễn hình ảnh thông qua mở rộng dải ánh sáng và màu sắc.

Sáng 20/4, hãng Sony chính thức ra mắt thị trường Việt Nam 3 mẫu TV Bravia HDR độ phân giải 4K gồm XD93, X85D và S85D. Cả 3 sản phẩm này đều được xây dựng trên nền tảng .

Sony đưa loạt TV Bravia 4K HDR mới nhất về Việt Nam

Ngoài các công nghệ được tích hợp trong loạt sản phẩm mới như X-tended Dynamic Range PRO (độ tương phản), TRILUMINOS Display (màu sắc rực rỡ), 4K X-Reality PRO (độ chi tiết) thì nổi bật nhất là dòng TV 4K XD93 sử dụng công nghệ đèn nền Slim Backlight Drive mới.

Công nghệ Slim Backlight Drive mới của Sony với cấu trúc đèn nền sắp xếp theo dạng song song (grid-array), vốn chỉ được ứng dụng trong cấu trúc đèn nền trực tiếp, cho phép công nghệ X-tended Dynamic Range PRO xử lý chính xác hơn việc tăng cường độ sáng, và tăng cường màu đen, tạo ra độ tương phản cao hơn, nhưng vẫn duy trì tốt thiết kế siêu mỏng.

TV Bravia 4K HDR
TV Bravia 4K HDR

Sony ra mắt dòng sản phẩm TV Bravia 4K HDR mới tại Việt Nam.Dòng X93D có kích thước 55 inch và 65 inch, giá bán được công bố lần lượt là 54,9 triệu đồng và 79,9 triệu đồng. Dòng TV X85D cong có 3 tùy chọn kích thước là 75 inch, 65 inch và 55 inch có giá bán lần lượt 86,9 triệu đồng, 61,9 triệu đồng và 39,9 triệu đồng.

Có thể bạn quan tâm  Đầu năm 2017 sẽ có smartphone dùng BXL MediaTek Helio X30?

Sony cho biết, dòng S85D dự kiến được phân phối tại Việt Nam từ quý III/2016.

 

Về techsmartvn

Có thể bạn quan tâm

Apple sắp cho phép sửa iPhone hỏng FaceID

Những mẫu iPhone trang bị FaceID gặp sự cố có thể được sửa chữa và …

Đồ gia dụng ‘diệt Covid-19’ bị cảnh báo

Nhiều điều hòa, máy lọc không khí, máy phun khử khuẩn được quảng cáo có …

Trả lời