ViewSonic giới thiệu công nghệ scan chữ ký scan chữ ký

ViewSonic giới thiệu sinh trắc học – Môđun cảm biến số hóa ViewSonic Digitizer về cơ bản sẽ giúp nâng cao hơn nữa tính linh hoạt cũng như sự bảo mật cho giải pháp quầy giao dịch ảo – Virtual Teller Machine của các ngân hàng.

Trong thông cáo báo chí vừa phát đi, đại diện ViewSonic cho biết các quầy giao dịch ảo (Virtual Teller Machine – VTM) với tính năng chữ ký điện tử (e-signature) đã và đang cách mạng hóa hoạt động của lĩnh vực ngân hàng bán lẻ.

Hay nói cách khác, VTM về cơ bản cung cấp một cổng dịch vụ điện tử nhằm tự động hóa quá trình phục vụ khách hàng, với hiệu suất cao hơn so với giải pháp sử dụng giao dịch viên thực tế tại quầy phục vụ ở các ngân hàng.

ViewSonic giới thiệu công nghệ scan chữ ký sinh trắc học
Ảnh minh họa.

 

Trước thực tế này, ViewSonic đã giới thiệu môđun cảm biến chạm số hóa mới dành cho các giải pháp quầy giao dịch ảo Virtual Teller Machine với nhiều lựa chọn về quy cách, từ 5 inch cho đến 21,5 inch.

Giải pháp của ViewSonic cung cấp chức năng quét chữ ký sinh trắc học bằng bút độc quyền không dùng pin V Pen, nhằm tạo thuận lợi cho ngành tài chính, các ngân hàng trong việc chụp, quét và xác thực chữ ký điện tử.

Các giải pháp VTM hỗ trợ các giao dịch tiền mặt, chuyển tiền, tài khoản giao dịch, cũng như chụp quét chữ ký sinh trắc học.

Có thể bạn quan tâm  Cụm camera của Raspberry Pi được nâng cấp với cảm biến 8MP Sony IMX219. Giá không đổi $25

Khi đó, bút V Pen của ViewSonic có thể ghi lại các dữ liệu sinh trắc học cho các tài liệu số, lưu trữ chính xác chữ ký điện tử, và bảo mật các chữ ký số đã mã hóa.

Đại diện ViewSonic cho biết, với bộ công cụ phát triển và lập trình được cung cấp, giải pháp môđun cảm biến số hóa ViewSonic Digitizer có thể được các ngân hàng chủ động triển khai vào bất kỳ môi trường điện toán hiện hữu nào.

Về techsmartvn

Có thể bạn quan tâm

Galaxy S22 Ultra gặp lỗi hiển thị

Một số người dùng Galaxy S22 Ultra cho biết smartphone của họ gặp tình trạng …

Ưu, nhược điểm của các loại thiết bị sấy quần áo

Tủ sấy, máy sấy, giàn phơi tích hợp sấy khác biệt về điện năng tiêu …

Trả lời